Nước Mỹ nóng trước giờ G

Nước Mỹ nóng trước giờ G

Đảng Dân chủ đã thắng một cuộc đua vào Thượng viện Hoa Kỳ ở Georgia và vượt lên dẫn trước trong một cuộc đua khác vào thứ Tư sẽ giúp họ kiểm soát Quốc hội và quyền lực để thúc đẩy các mục tiêu chính sách của Tổng thống đắc cử Joe Biden.

Hàng triệu người ủng hộ Trump đang kéo về Washington DC, một cuộc tuần hành quy mô lớn sẽ diễn ra nhằm gây áp lực lên Quốc hội, Hạ viện. Vệ binh quốc gia đã được điều đến thủ đô để giữ trật tự. Đích thân thị trưởng Washington xác nhận, vệ binh không được trang bị vũ khí, không ngăn cản và không bắt giữ người Mỹ đi biểu tình, nhưng sẽ mạnh tay với trường hợp để xảy ra bạo lực.

Trong khi Tổng thống Trump tỏ ra quyết tâm tột cùng thì các hãng truyền thông lớn như CNN, ABC, Reuters, Foxnews, The Guardian, BBC, CNBC,… hoàn toàn im ắng trước sự kiện được dự báo “rất kinh khủng” tại Mỹ.

Joe Biden và những người thuộc đảng Dân chủ hầu như không xuất hiện trên truyền thông, không đưa ra quan điểm. Liệu có phải họ đang “nín thở” chờ vượt qua thời khắc hiểm nghèo?

Sẽ là thời khắc đầy biến động của Vàng, cặp XAUUSD dự báo lên thử nghiệm vùng 2001, canh mua trong vùng 1917-1910.

6-1-21 tin XAUUSDDaily.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP
Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP

Trong một thời gian dài, các nhà giao dịch luôn coi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp của Mỹ (NFP) là bản phát hành quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Giờ đây, chỉ số CPI của Mỹ là dữ liệu tác động chính lên thị trường tài chính.

NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD
NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 5/11, lúc 14:20 giờ GMT+2.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera