Những tuyên bố quan trọng nhất của FED

Những tuyên bố quan trọng nhất của FED

Tại Hội nghị chuyên đề Jackson Hole, lần đầu tiên Powell có một bài phát biểu cực kỳ "diều hâu" kể từ sau đại dịch Covid-19.

Trong tám phút, ông chỉ thẳng vào những lo ngại kinh tế hiện tại, nói rằng con đường phía trước sẽ mang lại một số đau đớn cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Ông nói rằng đó là một "chi phí đáng tiếc để làm giảm lạm phát." Cục Dự trữ Liên bang sẵn sàng áp dụng lãi suất cao hơn, ngay cả khi nó gây ra một số thiệt hại. Lần thay đổi tỷ giá tiếp theo có thể sẽ là một đợt tăng 75 điểm cơ bản, với những thay đổi tỷ giá sau đây chỉ phụ thuộc vào dữ liệu kinh tế đã đẩy USD lên mức cao mới 109.42 

Về yếu tố kỹ thuật USD tiếp tục tăng điểm

Khung thời gian H4, Bước sóng (5) đã mở rộng, gồm bước sóng 1 kết thúc tại mức 109.19, bước sóng 2 điều chình với cấu trúc ((w))((x))((y)) kết thúc tại mức 107.46, bước sóng 3 đang trong quá trình được hình thành. Quá trình hình thành bước sóng 3 gồm bước sóng ((i)) đã kết thúc tại mức 109.42, bước sóng ((ii)) điều chỉnh đã thử nghiệm lại vùng 108.74-108.50 và cho kết thúc ở mức thấp 108.22. Dự báo bước sóng ((iii)) đang trong quá trình được hình thành, tiếp tục canh mua chỉ số USD với mục tiêu 109.42-109.92.

31-8-22 USDX.rH1.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Bản tin thị trường ngày 16/05/2022
Bản tin thị trường ngày 16/05/2022

Saudi Aramco báo cáo lợi nhuận cao nhất kể từ khi niêm yết kỷ lục trên sàn chứng khoán sau khi giá dầu tăng vọt sau khi Nga xâm lược Ukraine. Aramco, công ty đã vượt qua Apple Inc. vào tuần trước và trở thành công ty giá trị nhất trên thế giới

FED sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản?
FED sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản?

SOFR Futures đang định giá tăng 50 điểm vào tháng 5, tăng 60 điểm vào tháng 6, tăng 50 điểm vào tháng 7 và 40 điểm vào tháng 9. Thị trường có giá tổng cộng 250 điểm trong năm 2022 và tỷ lệ 3,3% vào tháng 9 năm 2023.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera