Nga không sợ NATO tập trận ở Biển Đen

Nga không sợ NATO tập trận ở Biển Đen

Nhà phân tích quân sự Andrei Koshkin khẳng định rằng Nga sẵn sàng đẩy lùi bất kỳ mối đe dọa nào đối với an ninh quốc gia của mình trên Biển Đen do các nước thuộc Liên minh quân sự NATO gây ra.

Chuyên gia này đã nói về sự thống trị của Lực lượng vũ trang Nga đối với các lực lượng NATO ở khu vực Biển Đen trong cuộc họp báo do Tập đoàn truyền thông Patriot tổ chức.

Cuộc thảo luận được tổ chức nhân sự kiện cuộc tập trận lớn của Liên minh Bắc Đại Tây Dương - Sea Breeze 2021, đã bắt đầu ở Biển Đen chỉ vài ngày sau cuộc xuất kích “đầy khiêu khích” của tàu khu trục Defender của Hải quân Anh trong lãnh hải của Liên bang Nga gần Crimea.

Theo ông, giới lãnh đạo quân sự-chính trị của Liên bang Nga đã tiến hành những cải cách hiệu quả và tăng cường đáng kể tiềm lực của quân đội, hàng không và hải quân Nga ở Biển Đen.

Ông cũng nhắc lại rằng các quan chức Nga đã nhiều lần chỉ ra với lãnh đạo của khối NATO về tính chất gây mất ổn định của các cuộc tập trận quy mô lớn của Liên minh gần biên giới Liên bang Nga, và kêu gọi họ từ bỏ các hoạt động có hại như vậy để tránh rủi ro về sự bùng nổ của Thế chiến III.

30-6-21 XAUUSDDaily.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Fed bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán
Fed bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán

Giám đốc Fed Jerome Powell cho biết Fed không xem xét việc tăng lãi suất 0,75%. Đồng thời, tỷ lệ giảm số dư thấp hơn hai lần so với kỳ vọng của thị trường. Powell cũng nói rằng ông không nhìn thấy nguy cơ suy thoái ở Mỹ, vì nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera