Tin Tức Từ Ngân Hàng Trung Ương Mỹ

Tin Tức Từ Ngân Hàng Trung Ương Mỹ

Điều gì sẽ xảy ra?

Cục Dự trữ Liên bang (FOMC) và ngân hàng trung ương Mỹ sẽ công bố biên bản cuộc họp tháng 12 vào Thứ Tư, ngày 5/1, lúc 21:00 giờ GMT+2 (giờ MetaTrader).

Tầm quan trọng của sự kiện?

Vào thứ Tư, ngày 16/12, Cục Dự trữ Liên bang đã thông báo về việc tăng tốc chương trình mua tài sản của mình. Ngoài ra, Fed cho biết họ sẽ có ba lần tăng lãi suất vào năm 2022 so với hai lần tăng dự kiến trước đó. Những dự báo này phản ánh sự chuyển hướng của Fed từ hỗ trợ nền kinh tế sang chống lạm phát. Tất cả đều bình đẳng, đây là tín hiệu tích cực đối với đô la Mỹ trong trung hạn. Tuy nhiên, các nhà giao dịch chắc chắn sẽ muốn biết thêm chi tiết về các kế hoạch của ngân hàng trung ương và diễn biến tâm trạng của các thành viên Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC). Biên bản FOMC sẽ cung cấp các thông tin này.

Biên bản là bản ghi chi tiết cuộc họp gần đây nhất của FOMC, chứa đựng những thông tin sâu về các điều kiện kinh tế và tài chính ảnh hưởng đến cuộc bỏ phiếu của FOMC về vấn đề thiết lập lãi suất. Đó là lý do tại sao phát hành lần này sẽ có tác động đến đồng đô la Mỹ.

Diễn biến trong lần công bố trước?

Biên bản cuộc họp của FOMC công bố vào ngày 24/11 cho thấy nhiều quan chức Fed sẵn sàng đẩy nhanh việc mua trái phiếu và tăng lãi suất. Nhận định này khiến đồng USD tăng so với các đồng tiền khác. Những người chơi trên thị trường đã sẵn sàng cho một kết quả như vậy. Do đó, các nhà giao dịch bắt đầu tích cực mua USD vào ngày 22/11. Kết quả là, tỷ giá USD/JPY đã tăng từ 114.00 lên 115.40 trong vòng ba ngày.

2021-12-21_13-47-52.png

Cách giao dịch với Biên Bản Họp FOMC?

Mở lịch kinh tế vài ngày trước công bố Biên Bản Họp của FOMC. Sau đó kiểm tra kỳ vọng từ các nhà phân tích và nhà giao dịch đối với Fed. Bạn cũng có thể khám phá qua kênh Telegram của FBS Analytics

  • Đồng USD sẽ mạnh lên nếu FOMC đưa ra kết quả thắt chặt hơn dự báo.
  • Nếu FOMC thận trọng về tình hình kinh tế Mỹ, đồng USD sẽ suy yếu.

Công cụ giao dịch: các cặp tiền tệ chính và XAU/USD

Xem lịch sự kiện kinh tế

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) có quan trọng không?
Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) có quan trọng không?

Vào ngày 01/04/2022, Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố thu nhập bình quân hàng giờ, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (bảng lương phi nông nghiệp – NFP) và quan trọng nhất là dữ liệu tỷ lệ thất nghiệp vào lúc 19h30 GMT+7…

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera