Mỹ tuyên bố yêu cầu phong tỏa Nga ở Biển Đen

Mỹ tuyên bố yêu cầu phong tỏa Nga ở Biển Đen

Tướng của Lực lượng vũ trang Mỹ Ben Hodges, người trước đây chỉ huy lực lượng mặt đất của Mỹ ở châu Âu, đã yêu cầu một cuộc phong tỏa quy mô lớn đối với Nga ở vùng biển Biển Đen.
Sự bất bình của tướng Mỹ trước hết là do người Nga làm xấu mặt máy bay và hải quân Mỹ xuất hiện trên vùng biển Biển Đen. Hơn nữa, theo Hải quân Mỹ, việc gia tăng sức ép như vậy đối với Nga sẽ củng cố đáng kể vị thế của NATO trong khu vực.
Chuyên gia Avia-pro cho biết: “Hoa Kỳ không có khả năng chặn các tàu của Nga trong vùng biển của Biển Đen. Không giống như Mỹ, Nga sẵn sàng đáp trả rất gay gắt dù chỉ là một hành động khiêu khích nhỏ nhất, và điều này sẽ được Mỹ và các đồng minh mong đợi, trong trường hợp có dấu hiệu đe dọa nhỏ nhất”.

Nga đe dọa đáp trả thích đáng nếu NATO điều quân tới Ukraine

Ngày 3/4, Nga tuyên bố sẽ tiến hành “các biện pháp bổ sung” nếu NATO điều lực lượng tới Ukraine.

Trước đó, Điện Kremlin được cho là đã triển khai khoảng 4.000 binh sĩ tới sát vùng biên giới với nước láng giềng Ukraine. Tuy nhiên, ông Peskov khẳng định Nga “không đe dọa Ukraine” mặc dù trước đó Moscow đã cảnh báo nếu một cuộc chiến mới diễn ra ở Donbass sẽ “hủy diệt”' Ukraine.

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera