Một bước đột phá mới của Brexit

Một bước đột phá mới của Brexit

Các nhà lãnh đạo Anh và Ailen đã đưa ra một tuyên bố chung vào thứ Năm (10/10), cho thấy một bước đột phá trong vấn đề cốt lõi của các cuộc đàm phán Brexit. Đồng GBP tăng khi báo cáo phương tiện truyền thông Ailen nói rằng Thủ tướng Anh Johnson và Thủ tướng Ailen Vladka đã đạt được tiến bộ lớn về các vấn đề hải quan. Vấn đề hải quan là trở ngại lớn nhất (Brexit), và sau khi vấn đề này được giải quyết, nó sẽ cải thiện đáng kể tiến trình của Brexit.

Đồng bảng Anh tăng 2,2% so với đồng đô la Mỹ trong ngày, mức tăng một ngày lớn nhất kể từ tháng Ba. Lợi suất trái phiếu 10 năm của Vương quốc Anh tăng 12 điểm cơ bản lên 0,585%, mức tăng lớn nhất trong một ngày kể từ tháng 12 năm 2015.

Mặt khác, khả năng trì hoãn bầu cử thay vì không đồng ý rời khỏi EU đang gia tăng, nhưng vẫn có nguy cơ của một cuộc bầu cử sớm, do đó vẫn còn một số trở ngại cho sự phục hồi của đồng bảng Anh.

Thời gian này đồng GBP bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi thông tin Brexit chính vì vậy các Nhà Đầu tư cần cân nhắc khi giao dịch cho cặp ngoại tệ này. Về mặt yếu tố kỹ thuật, tôi vẫn nhận định GBPXXX sẽ vẫn tiếp tục tăng điều chỉnh, cặp ngoại tệ GBPUSD còn bước sóng điều chỉnh tăng mục tiêu thử nghiệm 1.2669.

Tương Tự

Tuyên Bố của Ngân Hàng Anh
Tuyên Bố của Ngân Hàng Anh

Ngân hàng Anh sẽ đưa ra tuyên bố chính sách vào thứ Năm, ngày 16/12, lúc 14:00 giờ GMT+2 (giờ MetaTrader). Sự kiện này sẽ tác động đến các cặp tiền tệ liên quan tới đồng bảng Anh.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera