Macron và Trump tuyên bố đình chiến trong tranh chấp thuế kỹ thuật số

Macron và Trump tuyên bố đình chiến trong tranh chấp thuế kỹ thuật số

Hai nhà lãnh đạo đã đồng ý thỏa thuận ngừng bắn sau khi Paris đề nghị đình chỉ các khoản thanh toán cho thuế kỹ thuật số trong năm nay và Washington hứa sẽ tiếp tục đàm phán về một giải pháp thay vì hành động đe dọa thuế quan, các nguồn tin của Pháp cho biết.

Macron và Trump đã đồng ý tổ chức cuộc chiến thuế quan tiềm năng cho đến cuối năm 2020, một nguồn tin ngoại giao của Pháp cho biết và tiếp tục đàm phán tại Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) về thuế kỹ thuật số trong giai đoạn đó.

Họ đã đồng ý trao cơ hội đàm phán cho đến cuối năm nay, nguồn tin cho biết. Trong suốt khoảng thời gian đó, sẽ không có thuế quan liên tiếp.

Pháp đã quyết định vào tháng 7 để áp dụng mức thuế 3% đối với doanh thu từ các dịch vụ kỹ thuật số kiếm được ở Pháp bởi các công ty có doanh thu hơn 25 triệu euro (28 triệu đô la) ở Pháp và 750 triệu euro trên toàn thế giới. Washington đã đe dọa sẽ áp thuế đối với các sản phẩm của Pháp để đáp trả.

Nhà Trắng cho biết hôm thứ Hai cả Trump và Macron đều đồng ý rằng điều quan trọng là phải hoàn thành các cuộc đàm phán thành công.

Điều này đã hỗ trợ cho đồng EUR tăng tuy nhiên, cặp tiền EURUSD tăng chỉ mang tính chất điều chỉnh và về dài hạn nó vẫn đang nằm trong kênh giá giảm bền vững. Canh bán cho cặp EURUSD mục tiêu 1.1000.

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Mùa thu nhập đang diễn ra
Mùa thu nhập đang diễn ra

Chỉ số chứng khoán chính của Hoa Kỳ đã thoát ra khỏi kênh giảm dần và tăng 1% vào cuối ngày hôm nay

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera