Lạm phát của New Zealand đang ở mức cao nhất trong 31 năm là 3,29%

Lạm phát của New Zealand đang ở mức cao nhất trong 31 năm là 3,29%

📈S&P500 tương lai tăng 0,3% sau khi chỉ số này ổn định ở mức 3935,18, mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2021. Chỉ số S&P 500 giảm hơn 17% trong 90 ngày giao dịch đầu tiên của năm 2022, đánh dấu khởi đầu tồi tệ thứ hai trong năm. Các hợp đồng trung bình công nghiệp Dow Jones tăng 0,2% sau khi giảm 300 điểm, tương đương hơn 1% trong phiên giao dịch chính, trong khi Nasdaq Futures tăng 0,3% sau khi điểm chuẩn kỹ thuật giảm 3% trong ngày giao dịch.

🇺🇸Kết quả lạm phát của Mỹ hiện là 8,3%, báo hiệu áp lực giá tiếp tục. Các nhà giao dịch tin rằng Fed sẽ thực hiện một đợt tăng lãi suất nửa điểm nữa vào tháng 9 sau những lần tăng tương tự vào tháng 6 và tháng 7. Cuộc chiến của Nga ở Ukraine và việc đóng cửa Covid của Trung Quốc đang tạo ra tình trạng thiếu hụt và chi phí bảo trì. Tuy nhiên, Chủ tịch của Fed tại Atlanta, Rafael Bostic, cho biết ông đã sẵn sàng tăng chi phí đi vay để hạn chế tăng trưởng kinh tế nếu lạm phát vẫn tăng.

Phó thống đốc Chen Yulu cho biết: “Ngân hàng trung ương Trung Quốc đang ưu tiên hàng đầu của việc ổn định tăng trưởng kinh tế và sẽ tăng cường hỗ trợ cho các lĩnh vực yếu kém. Covid bùng phát đang làm gián đoạn tăng trưởng và phá vỡ chuỗi cung ứng toàn cầu.

🥝Lạm phát của New Zealand đang ở mức cao nhất trong 31 năm là 3,29%. RBNZ đang ám chỉ rằng họ sẽ tiếp tục tăng lãi suất một cách mạnh mẽ. Các nhà kinh tế dự kiến rộng rãi RBNZ sẽ tăng lãi suất chính thức thêm nửa điểm phần trăm tại cuộc họp ngày 25 tháng 5 lên 2% và các nhà đầu tư ước tính khả năng xảy ra là 75%. Đây sẽ là mức tăng nửa điểm thứ hai liên tiếp khi các nhà hoạch định chính sách hy vọng sẽ giảm lạm phát nhanh nhất trong hơn 30 năm.

Hôm thứ Tư, gã khổng lồ dầu khí Saudi Aramco đã vượt qua Apple để trở thành công ty có giá trị nhất trên thế giới. Định giá thị trường của Aramco vào thứ Tư chỉ dưới 2,43 nghìn tỷ đô la, quy đổi vốn hóa thị trường của nó sang đô la. Cổ phiếu của Apple, đã giảm hơn 5% trong phiên giao dịch tại Mỹ vào thứ Tư, hiện trị giá 2,37 nghìn tỷ USD.

12-5-22 NZDUSDH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera