Israel từ chối ngừng bắn ở Gaza

Israel từ chối ngừng bắn ở Gaza

Trung gian hòa giải Nga và Ai Cập nhấn mạnh sự cần thiết phải nối lại các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Israel và Palestine để ngăn chặn cuộc khủng hoảng leo thang đồng thời kêu gọi chấm dứt bạo lực càng sớm càng tốt. Nga và Ai Cập đang phối hợp chặt chẽ để khởi động lại các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Palestine-Israel, đặc biệt bằng cách kích hoạt cơ chế "Bộ tứ" để giải quyết xung đột ở Trung Đông (bao gồm Nga, Mỹ và Liên hợp quốc và Liên minh châu Âu). Nga đã có một loạt liên hệ với chính phủ Israel, chính quyền Palestine và phong trào Hamas để giảm leo thang hiện nay xung quanh Dải Gaza và Đông Jerusalem.

Bộ trưởng tình báo Israel Eli Cohen ngày 13/5 đã xác nhận thông tin này và cho biết nước này từ chối tất cả các yêu cầu về lệnh ngừng bắn sau những leo thang ở Dải Gaza. Ông Eli Cohen cho biết dư luận quốc tế và Hamas đã đề xuất hòa giải để giảm leo thang nhưng Israel sẽ tiếp tấn công các mục tiêu của Hamas.

Tình hình căng thẳng ở dài Gaza sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến Vàng dự báo thử nghiệm vùng 1852.

14-5-21 tin XAUUSDWeekly.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP
Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP

Trong một thời gian dài, các nhà giao dịch luôn coi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp của Mỹ (NFP) là bản phát hành quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Giờ đây, chỉ số CPI của Mỹ là dữ liệu tác động chính lên thị trường tài chính.

NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD
NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 5/11, lúc 14:20 giờ GMT+2.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera