Chỉ Số PMI Của ISM Thu Hẹp

Chỉ Số PMI Của ISM Thu Hẹp

Điều gì sẽ xảy ra?

Viện Quản lý Cung ứng Hoa Kỳ sẽ công bố chỉ số PMI sản xuất của ISM vào ngày 1/7, lúc 17:00 giờ GMT+3. Đây là một chỉ số hàng đầu về sức khỏe kinh tế vì các doanh nghiệp thường phản ứng nhanh chóng với các điều kiện thị trường. Các quản lý mua hàng sẽ có cái nhìn trực quan và cập nhật nhất của công ty về nền kinh tế hiện tại. Khoảng 300 giám đốc mua hàng sẽ tham gia cuộc khảo sát. Họ đánh giá mức độ tương đối của các điều kiện kinh doanh, bao gồm việc làm, sản xuất, đơn đặt hàng mới, giá cả, v.v.

Vì sao dữ liệu này quan trọng?

Chúng ta không còn ngạc nhiên trước nhận định nền kinh tế đang chịu thiệt hại do lạm phát, lãi suất gia tăng, các vấn đề về nguồn cung và địa chính trị. Theo đó, nhiều khả năng chỉ số PMI của ISM sẽ sụt giảm. Hơn nữa, chỉ số có thể đi vào vùng thu hẹp (giảm xuống dưới mức 50.0) đồng thời tác động thêm lên đồng USD và giá cổ phiếu. Nếu các nhà quản lý mua hàng cho rằng nền kinh tế đang bị suy yếu, thị trường cũng sẽ rơi vào tâm lý lo lắng.

Lần trước, kết quả đưa ra cao hơn mong đợi (mức 56.1 thực tế so với 54.4 dự báo). Báo cáo này đã gây ra những biến động bất ổn đối với EURUSD vì thị trường không kỳ vọng đà tăng của chỉ số. Vài phút sau khi phát hành, đồng USD đã giảm 800 điểm. Giao dịch bán 1 lot tại thời điểm phát hành sẽ mang lại cho bạn khoản lợi nhuận 800$.

Picture3.png

Cách giao dịch chỉ số PMI sản xuất của ISM?

So sánh kết quả thực tế với mức dự đoán. Thị trường có thể sẽ kỳ vọng con số trên 50.0. Do đó, nếu giá trị này thấp hơn 50.0, đồng USD sẽ phải chịu áp lực lớn.

  • Nếu con số thực tế vượt cao hơn kỳ vọng, đồng USD sẽ đi ngang
  • Trường hợp ngược lại, đồng USD sẽ giảm.

 Kiểm tra Lịch Kinh Tế.

Công cụ giao dịch: EURUSD, GBPUSD, USDJPY.

GIAO DỊCH NGAY

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera