Hạ viện Hoa Kỳ đã bảo đảm đủ số phiếu về cuộc điều tra luận tội Trump

Hạ viện Hoa Kỳ đã bảo đảm đủ số phiếu về cuộc điều tra luận tội Trump

Vào thứ Năm (21:30-22:30 giờ Hà Nội), Hạ viện Hoa Kỳ tổ chức bỏ phiếu trong toàn bộ tòa án để chính thức xác định quá trình điều tra luận tội cho Trump. Đây là lần đầu tiên Hạ viện tổ chức bỏ phiếu công khai cho cuộc điều tra luận tội Trump. Các chủ tịch của các ủy ban Hạ viện chỉ ra rằng họ đã nắm vững một số lượng lớn lời chứng thực và công chúng Mỹ sẽ nghe thông tin này trước công chúng.

Sau cuộc bỏ phiếu Đảng Dân chủ tại Hạ viện Hoa Kỳ đã bảo đảm đủ số phiếu để thông qua luật thiết lập các bước tiếp theo trong quá trình luận tội nhanh chóng liên quan đến Tổng thống Cộng hòa Donald Trump.

Cuộc bỏ phiếu là thử nghiệm chính thức đầu tiên hỗ trợ cho cuộc điều tra mà Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đưa ra vào ngày 24 tháng 9. Cuộc điều tra luận tội tập trung vào việc Trump có gây áp lực cho Ukraine trong chiến dịch tái tranh cử năm 2020 hay không, một cáo buộc mà tổng thống phủ nhận.

Nhiều người quan tâm đến cuộc bỏ phiếu này vì cuộc bỏ phiếu được thông qua, nó sẽ làm tăng sự không chắc chắn của chính trị Mỹ. Trong phiên ngày hôm qua Vàng tăng khá mạnh khi đạt mức giá 1514$/Ounce.Cẩn trọng giao dịch Vàng khi nó đang nằm trong vùng điều chỉnh hình  mục tiêu thử nghiệm mức 1517.

31-10-11 XAUUSDH4.png

Tương Tự

12 bang ở Mỹ khởi kiện Tổng thống Joe Biden
12 bang ở Mỹ khởi kiện Tổng thống Joe Biden

Theo USA Today - ngày 9/3 đưa tin 12 tiểu bang ở Mỹ do các chưởng lý thuộc đảng Cộng hòa đã kiện Tổng thống Joe Biden, cáo buộc ông không có thẩm quyền theo hiến pháp khi ký sắc lệnh về phát thải khí nhà kính…

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera