FED sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản?

FED sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản?

Sau nhiều tuần thổi phồng, các thị trường dự đoán Fed sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản lên khoảng 1% trong tháng 5 và đưa ra thông điệp rằng Fed sẽ thúc đẩy bằng các đợt tăng lãi suất lớn hơn để giảm lạm phát. Ngoài ra, Fed sẽ đưa ra thông báo chính thức về việc thắt chặt định lượng.

SOFR Futures đang định giá tăng 50 điểm vào tháng 5, tăng 60 điểm vào tháng 6, tăng 50 điểm vào tháng 7 và 40 điểm vào tháng 9. Thị trường có giá tổng cộng 250 điểm trong năm 2022 và tỷ lệ 3,3% vào tháng 9 năm 2023. FOMC cho đến nay vẫn chưa cam kết với bất kỳ con đường chính sách nào ngoài mong muốn đạt được lập trường chính sách trung lập tại một cuộc hành trình nhanh chóng.

Đồng đô la đã đạt đến cấp độ cao trong lịch sử khi các thị trường đã tái lập chu kỳ thắt chặt của Fed và các nhà đầu tư đã tìm kiếm đô la trong thời gian hỗn loạn thị trường. Như Chủ tịch của Fed San Francisco Daly đã nói gần đây, cô ấy đang theo dõi ba điều: Lạm phát, lạm phát và lạm phát và dự đoán của chúng tôi là các thị trường sẽ làm điều tương tự và tiếp tục định giá rủi ro đuôi liên quan đến triển vọng lạm phát.

CPI tháng 3 có thể sẽ chứng minh là đỉnh cao trong lạm phát hàng năm. Nếu lạm phát tiếp tục gây ngạc nhiên cho sự lộn ngược, rất có thể sẽ khiến FOMC hành động thậm chí còn khó khăn hơn trong các cuộc họp sắp tới. Khi một quốc gia nhập khẩu nhiều hơn xuất khẩu thì giá trị của đồng tiền của quốc gia đó sẽ giảm. Liệu Fed thực sự chào đón một đồng đô la mạnh mẽ để bù đắp lạm phát hàng hóa, đặc biệt là so với Trung Quốc?

4-5-22 DX.fH4.png

Về yếu tố kỹ thuật

Chỉ số USD đang trong xu hướng tăng dự báo đang trong quá trình hình thành bước sóng (5) của sóng ((3)) gồm các bước sóng 1 2 3 đã kết thúc, bước sóng 4 chưa có sự xác nhận và đủ điều kiện để kết thúc tại mức 102.76. Chỉ số USD vẫn đang chịu áp lực tăng tuy nhiên, xem xét trong khung thời gian H1, bước sóng 4 hoàn toàn có thể hình thành mô hình tam giác điều chỉnh gồm bước sóng cuối với mục tiêu 103.11 trước khi cho tăng trở lại. Phá vỡ thành công mức 103.11 sẽ tiến tới vùng hỗ trợ 102.32.

4-5-22 DX.fH1.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Bản tin thị trường ngày 03/06/2022
Bản tin thị trường ngày 03/06/2022

OPEC + đồng ý tăng sản lượng thêm khoảng 50% trong tháng 7 và tháng 8. Cho đến cuối mùa hè, tổng nguồn cung tăng sẽ là 648 triệu thùng mỗi ngày.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera