Dầu Brent chứng kiến mức giảm tỷ lệ phần trăm trong một ngày lớn nhất trong gần 2 năm khi giá ổn định ở mức 111,14 USD/thùng

Dầu Brent chứng kiến mức giảm tỷ lệ phần trăm trong một ngày lớn nhất trong gần 2 năm khi giá ổn định ở mức 111,14 USD/thùng

✅ Tâm lý thị trường tăng lên vào thứ Tư sau khi một trợ lý chính sách đối ngoại hàng đầu của tổng thống Ukraine cho biết nước này sẵn sàng thảo luận về nhu cầu trung lập của Nga miễn là nước này được đảm bảo an ninh.

🇪🇺 Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ đưa ra tuyên bố của mình và tổ chức một cuộc họp báo vào lúc 15:30 theo giờ MT. Do xung đột Nga-Ukraine, cơ quan quản lý có thể sẽ không vội vàng tăng lãi suất, ngay cả khi lạm phát hiện là 5,8%. Nguy cơ “lạm phát đình trệ” là cao. EUR/USD đang giao dịch quanh mức 1.1040 sau khi tăng trở lại từ 1.0820 lên 1.1100 trước đó. Đó là ngày tuyệt vời nhất của cặp đôi kể từ tháng 6 năm 2016.

💰 Các thương nhân Hoa Kỳ chuyển hướng chú ý đến việc công bố chỉ số CPI của Hoa Kỳ. Đây là dữ liệu lạm phát mới nhất. Các nhà kinh tế dự đoán CPI tháng 2 sẽ tăng 7,9% so với năm ngoái. Con số này có nghĩa là mức tăng lạm phát hàng năm nhanh nhất kể từ năm 1982 và vượt mức cao nhất trong 40 năm hiện tại của tháng Giêng là 7,5%.

🛢 Dầu Brent chứng kiến mức giảm tỷ lệ phần trăm trong một ngày lớn nhất trong gần 2 năm khi giá ổn định ở mức 111,14 USD/thùng.

📉 Bitcoin đã giảm trở lại dưới 40.000 USD, xóa bỏ hầu hết mức tăng ngày hôm qua được khơi dậy bởi sự lạc quan về lệnh điều hành của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden nhằm tập trung nhiều hơn vào lĩnh vực tiền điện tử.

👟 Adidas đã công bố kết quả kém hơn mong đợi trong năm vào thứ Tư, nhưng thương hiệu đồ thể thao vẫn đặt mục tiêu cho năm tới. Tổng doanh số của nó chỉ tăng 16% vào năm ngoái - ít hơn 18% mà nó đã hy vọng. Hiện cổ phiếu của Adidas có giá 210 euro.

🛍 Amazon đã tăng 10% trong giao dịch mở rộng sau khi gã khổng lồ thương mại điện tử cho biết hội đồng quản trị của họ đã thông qua việc chia tỷ lệ 20 ăn 1 đối với cổ phiếu phổ thông của công ty - lần đầu tiên kể từ năm 1999 - và cho phép mua lại cổ phiếu trị giá 10 tỷ USD.

10-3-22 EURUSDH1.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera