Đánh bom liều chết và xả súng xảy ra ở sân bay thủ đô Kabul

Đánh bom liều chết và xả súng xảy ra ở sân bay thủ đô Kabul

Hai vụ đánh bom liều chết và xả súng xảy ra ở sân bay thủ đô Kabul tối 26/8, khiến ít nhất 13 lính Mỹ và hơn 60 người Afghanistan thiệt mạng, 140 người khác bị thương. Đây là vụ tấn công khiến lính Mỹ thiệt mạng nhiều nhất tại Afghanistan trong vòng 10 năm qua.

Mỹ cáo buộc Nhà nước Hồi giáo Khorasan (ISIS-K), một nhánh vô cùng bạo lực thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng, đứng sau vụ tấn công.

Tại trụ sở Quốc hội Mỹ, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã ra lệnh treo cờ rủ để "tưởng nhớ tới các binh sĩ và những người thiệt mạng trong vụ tấn công".

Joe Biden tại Nhà Trắng tuyên bố: "Gửi tới những kẻ thực hiện vụ tấn công này cũng như tất cả những kẻ muốn gây tổn hại tới nước Mỹ: Chúng tôi sẽ không tha thứ!"

Thị trường lo lắng và tâm lý rủi ro bao trùm đã tác động lên vàng. Tuy nhiên, mức kháng cự 1805 có thể giúp vàng điều chỉnh.

27-8-21 XAUUSDH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP
Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP

Trong một thời gian dài, các nhà giao dịch luôn coi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp của Mỹ (NFP) là bản phát hành quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Giờ đây, chỉ số CPI của Mỹ là dữ liệu tác động chính lên thị trường tài chính.

NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD
NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 5/11, lúc 14:20 giờ GMT+2.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera