Đàm phán Anh và EU vẫn chưa có đột phá về điều khoản chốt chặn

Đàm phán Anh và EU vẫn chưa có đột phá về điều khoản chốt chặn

Thủ tướng Anh Boris Johnson và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Donald Tusk có cuộc gặp bên lề phiên họp của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc tại thành phố New York, Mỹ. Tuy nhiên, trong thông báo đưa ra sau cuộc gặp, cả hai bên đề cập tới việc không có đột phá nào liên quan tới điều khoản “chốt chặn”.

Vào lúc 16:30 chiều nay, kết quả phán quyết của Tòa án Tối cao Vương Quốc Anh sẽ được công bố, đây cũng là một tin tức rất quan trọng đối với Brexit. 11 thẩm phán của Toà án tối cao Vương quốc Anh sẽ đưa ra phán quyết về vụ việc Thủ tướng Anh Boris Johnson quyết định treo Nghị viện Anh trong 5 tuần, từ ngày 10/9 đến ngày 14/10. Đây sẽ là phán quyết có tính pháp lý cao nhất tại Vương quốc Anh và nếu phán quyết này cho rằng ông Boris Johnson đã phạm luật thì Thủ tướng Anh sẽ buộc phải cho phép Nghị viện Anh hoạt động trở lại. Khi đó với sự giám sát liên tục của các nghị sĩ Anh, cộng thêm điều luật đã được Nghị viện Anh thông qua trước khi buộc phải tạm đóng cửa là ông Johnson phải yêu cầu EU gia hạn Brexit đến 31/01/2020 nếu không có thoả thuận thì nguy cơ nước Anh rời khỏi EU vào ngày 31/10/2019 sẽ giảm đi rất nhiều.

Đồng Bảng Anh vẫn đang trong quá trình điều chỉnh tăng trước khi đến thời hạn 31/10/2019. Tôi dự báo sẽ có những biến động đối với đồng Bảng Anh trong tuần này. Canh mua tại 1.2270 mục tiêu thử nghiệm 1.2670.

new GBPUSDWeekly.png

Tương Tự

Tuyên Bố của Ngân Hàng Anh
Tuyên Bố của Ngân Hàng Anh

Ngân hàng Anh sẽ đưa ra tuyên bố chính sách vào thứ Năm, ngày 16/12, lúc 14:00 giờ GMT+2 (giờ MetaTrader). Sự kiện này sẽ tác động đến các cặp tiền tệ liên quan tới đồng bảng Anh.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera