CPI của NZD tốt hơn dự kiến

CPI của NZD tốt hơn dự kiến

Sáng nay, Phó Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang New Zealand Bascand cho biết tỷ giá tiền mặt có khả năng giảm thêm. Mặc dù CPI tốt hơn dự kiến, chính sách tiền tệ lỏng lẻo dự kiến sẽ gây áp lực lên New Zealand.

  • Ngân hàng Dự trữ trong tháng 8 dự báo lạm phát hàng năm sẽ chậm lại ở mức 1,3% trong quý 3 và duy trì dưới mức trung bình của mục tiêu 1-3% cho đến cuối năm 2021
  • Tháng trước, RBNZ đã giữ tỷ lệ tiền mặt chính thức ở mức thấp kỷ lục 1% và cho biết vẫn còn phạm vi kích thích tiền tệ nhiều hơn, nếu cần thiết, để hỗ trợ nền kinh tế và đáp ứng các mục tiêu lạm phát và việc làm.
  • Với sự tự tin của doanh nghiệp suy yếu và các chỉ số hàng đầu về sản xuất cũng mềm mại, mối lo ngại ngày càng tăng nền kinh tế thiếu động lực cần thiết để đưa lạm phát trở lại mức 2%.

Đồng NZD vẫn đang chịu áp lực giảm chưa có dấu hiệu hồi phục. Tuy nhiên, trong ngắn hạn có dấu hiệu điều chỉnh. Canh tín hiệu đảo chiều tại vùng 0.6250 để canh mua cho cặp NZDUSD mục tiêu thử nghiệm lại mức 0.6336.

16-10-19 NZDUSDDaily.png

Tương Tự

Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) có quan trọng không?
Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) có quan trọng không?

Vào ngày 01/04/2022, Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố thu nhập bình quân hàng giờ, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (bảng lương phi nông nghiệp – NFP) và quan trọng nhất là dữ liệu tỷ lệ thất nghiệp vào lúc 19h30 GMT+7…

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera