Chủ tịch FED phát biểu lúc 20:00 ngày 13/05

Chủ tịch FED phát biểu lúc 20:00 ngày 13/05

Đồng đô la Mỹ trượt trước bài phát biểu Powell của Fed

Đồng đô la giảm vào thứ ba khi tâm trạng trở nên thận trọng một ngày trước bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell về các vấn đề kinh tế và khi các nhà đầu tư cân nhắc cơ hội lãi suất âm của Mỹ.

Lãi suất âm?

Đồng đô la vẫn giao dịch trong phạm vi rộng và sự yếu kém của nó ngày hôm nay có thể là do thận trọng trước bài phát biểu của Powell vào hôm nay và đặc biệt là khi nói về lãi suất âm. Mặc dù các quan chức Powell và Fed có tất cả nhưng loại trừ việc cắt giảm lãi suất dưới 0.

Thị trường dự đoán rằng ông sẽ thảo luận về chủ đề lãi suất âm, nhưng ông sẽ nói rằng lãi suất âm sẽ không được Fed thực thi. Các quan chức FED gần đây cũng bày tò sự không ủng hộ “Lãi suất âm”.

Tuy nhiên, tổng thống Trump bày tỏ sự ủng hộ đối với lãi suất âm vì ông tin rằng các quốc gia khác đã có lãi suất âm. Nếu tối nay FED có nhắc đến “Lãi suất âm” là một sự lựa chọn trong tương lai.

Vàng vẫn được hỗ trợ tăng điều chỉnh trong quá trình hình thành sóng ((x)) dự báo thử nghiệm lại vùng 1710-1715. Canh bán tại vùng giá 1710-1715.

13-5-20 XAUUSDH1.png

Phiên ngày hôm qua, cặp EURUSD đồng euro đã tăng so với đồng tiền của Mỹ ở mức $ 1,0884 và dự báo sẽ tiếp tục tăng mục tiêu thử nghiệm mức 1.0959.

13-5-20 EURUSDH1.png

Cặp ngoại tệ USDJPY đồng đô la giảm 0,5% so với đồng yên xuống 107,10. Dự báo sẽ tiếp tục giảm về vùng 106.5.

13-5-20 USDJPYH4.png

Cặp ngoại tệ AUDUSD giảm xuống mức thấp nhất trong 5 ngày là 0,6432 đô la Mỹ. Đồng đô la Úc AUD đã giảm trước đó,  sau khi Trung Quốc cấm một số mặt hàng thịt nhập khẩu của Úc. Nó đã tăng trở lại khi bộ trưởng thương mại của Úc coi vấn đề này là một kỹ thuật. Áp lực giảm đối với cặp AUDUSD mục tiêu thử nghiệm mức 0.6371.13-5-20 AUDUSDH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP
Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP

Trong một thời gian dài, các nhà giao dịch luôn coi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp của Mỹ (NFP) là bản phát hành quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Giờ đây, chỉ số CPI của Mỹ là dữ liệu tác động chính lên thị trường tài chính.

NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD
NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 5/11, lúc 14:20 giờ GMT+2.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera