Căng thẳng lễ nhậm chức của Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ

Căng thẳng lễ nhậm chức của Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ

An ninh được siết chặt tối đa tại lễ nhậm chức của Tổng thống tân cử Joe Biden 

Vào lúc 23:45 thứ Tư giờ Việt Nam, lễ nhậm chức của Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ sẽ được tổ chức, Đảng Dân chủ Joe Biden sẽ tuyên thệ nhậm chức Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ tại Điện Capitol ở Washington.

Thủ đô Washington D.C của Mỹ trở thành “tường đồng vách sắt” vào ngày 20.1, đánh dấu sự hiện diện an ninh lớn nhất từng diễn ra trong ngày chuyển giao quyền lực xuyên suốt lịch sử nước này.

Đề phòng nguy cơ bạo loạn một lần nữa xảy ra trong ngày 20.1, lực lượng gồm 25.000  vệ binh quốc gia Mỹ đến thủ đô Washington D.C từ cuối tuần trước. Con số này gấp 5 lần binh lực của Mỹ đang hiện diện tại Iraq và Afghanistan, theo báo The Hill. Lực lượng cảnh sát tư pháp cũng triển khai 4.000 thành viên từ khắp nước Mỹ đến Washington D.C để hỗ trợ cảnh sát thủ đô, bên cạnh đặc vụ của các cơ quan tình báo Mỹ.

Theo Đài NPR, giới hữu trách đã đóng cửa khu đài tưởng niệm và công viên National Mall, trong khi khu vực xung quanh Đồi Capitol (nơi đóng của Điện Capitol) bị phong tỏa. Rào chắn và hàng rào kẽm gai cao hơn 2 m xuất hiện tại nhiều nơi ở trung tâm thủ đô, trụ sở quốc hội và trụ sở tòa án tối cao, ngăn chặn những người không phận sự ra vào. Thị trưởng Muriel Bowser cũng quyết định kéo dài thời gian áp đặt tình trạng khẩn cấp đến sau ngày 21.1, cho phép bà lập tức ban hành lệnh giới nghiêm ngay khi xảy ra bạo động.

Chỉ số USD đang chịu áp lực giảm mục tiêu thử nghiệm vùng 90.04-89.58.

20-1-21 tin UsDollarH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) có quan trọng không?
Bảng lương phi nông nghiệp (NFP) có quan trọng không?

Vào ngày 01/04/2022, Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố thu nhập bình quân hàng giờ, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (bảng lương phi nông nghiệp – NFP) và quan trọng nhất là dữ liệu tỷ lệ thất nghiệp vào lúc 19h30 GMT+7…

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera