Biểu tình ở Hồng Kông đang đẩy thành phố đến

Biểu tình ở Hồng Kông đang đẩy thành phố đến "bờ vực sụp đổ hoàn toàn"

Cảnh sát Hồng Kông ngày 12/11 đã cáo buộc đám đông biểu tình đang đẩy thành phố này tới "bờ vực sụp đổ", và kêu gọi các cư dân thành phố không ủng hộ biểu tình, trong bối cảnh Hong Kong tiếp tục tê liệt vì bạo lực và hỗn loạn trong ngày thứ 2 liên tiếp của tuần này, báo The Guardian (Anh) đưa tin.

Cụ thể, trong cuộc họp báo ngày 12/11, lực lượng cảnh sát Hồng Kông cho biết gần 50 khu vực trên toàn thành phố này đã bị các cuộc biểu tình ảnh hưởng nặng nề trong hai ngày vừa qua.  Các nhóm biểu tình chống chính quyền đã tiếp tục tập trung tại khu vực trung tâm của Hồng Kông và một số trường đại học trên địa bàn thành phố. Những người này đã dựng các hàng rào, đốt lửa và ném bom xăng, ghế và nhiều đồ vật khác về phía cảnh sát, gây ra cảnh tượng vô cùng hỗn loạn và khiến giao thông tại các khu vực này tê liệt. Cảnh sát Hồng Kông đã sử dụng hơi cay để trấn áp đám đông biểu tình. Các cuộc đụng độ và hỗn loạn trên đường phố kéo dài từ sáng đến tối muộn, đặc biệt dữ dội hơn cả là ở các trường đại học.

Chính phủ Hồng Kông dự kiến ​​sẽ công bố lệnh giới nghiêm vào cuối tuần. Hiện tại, các tài sản phòng ngừa rủi ro như Vàng, JPY, CHF tăng ngắn hạn.

Tương Tự

Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP
Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP

Trong một thời gian dài, các nhà giao dịch luôn coi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp của Mỹ (NFP) là bản phát hành quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Giờ đây, chỉ số CPI của Mỹ là dữ liệu tác động chính lên thị trường tài chính.

NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD
NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 5/11, lúc 14:20 giờ GMT+2.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera