Biển Đông dậy sóng, tàu Trung Quốc, Australia, Mỹ hoạt động tấp nập

Biển Đông dậy sóng, tàu Trung Quốc, Australia, Mỹ hoạt động tấp nập

Hồng Kông Đông Phương đưa tin vào thời điểm quan hệ Trung Quốc - Australia đang căng thẳng, Bộ Quốc phòng Australia hôm thứ Tư (5/5) thông báo 4 tàu chiến của nước này lập thành biên đội đang tiến hành tuần tra trên Biển Đông, tuyên bố hoạt động này thể hiện sự đóng góp của Australia đối với an ninh và ổn định của khu vực Ấn Độ - Thái Bình Dương. Cùng lúc đó, Lực lượng Phòng vệ trên biển Nhật Bản và Hải quân Pháp đã tiến hành cuộc huấn luyện chung ở Okinawa gần Biển Hoa Đông; hai hoạt động này được cho là nhằm kiềm chế Trung Quốc.

Ở phía Biển Hoa Đông, tàu tiếp liệu Mashu của Lực lượng Phòng vệ trên biển (Hải quân) Nhật Bản đang tập trận với hộ vệ hạm Surcouf của hải quân Pháp tại vùng biển gần Okinawa hôm thứ Ba (4/5) để tiếp nhiên liệu cho tàu bạn. Lực lượng Phòng vệ Mặt đất (Lục quân) Nhật Bản từ ngày 11 đến ngày 17/5 sẽ tiến hành diễn tập tác chiến bảo vệ đảo xa với Lục quân Pháp và Thủy quân lục chiến Mỹ tại khu vực Kyushu. Dự kiến, các tàu của Nhật Bản và Pháp cùng lúc cũng sẽ tiến hành huấn luyện, đi cùng tàu khu trục Surcouf còn có tàu tấn công đổ bộ Raiden.

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP
Yếu tố quan trọng hơn dữ liệu NFP

Trong một thời gian dài, các nhà giao dịch luôn coi Bảng Lương Phi Nông Nghiệp của Mỹ (NFP) là bản phát hành quan trọng nhất trên thị trường. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi. Giờ đây, chỉ số CPI của Mỹ là dữ liệu tác động chính lên thị trường tài chính.

NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD
NFP Quyết Định Hướng Đi Cho Vàng Và Đồng USD

Cục Thống kê Lao động Mỹ sẽ công bố dữ liệu thu nhập bình quân theo giờ hàng tháng, thay đổi việc làm phi nông nghiệp (NFP) và tỷ lệ thất nghiệp vào ngày 5/11, lúc 14:20 giờ GMT+2.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera