Bản tin thị trường ngày 25/03/2022

Bản tin thị trường ngày 25/03/2022

Theo chiến lược gia Albert Edwards của Societe Generale SA, đồng Yên có thể suy yếu hơn nữa xuống mức thấp nhất năm 1990. Bây giờ USDJPY là khoảng 121,780$

📈 S&P 500, Dow Jones và Nasdaq đóng cửa phiên giao dịch thường lệ ngày thứ Năm, tăng hơn 1%. Các hợp đồng cho S&P 500 được giữ ở mức ổn định. Bất chấp một số khoản lỗ vào đầu tuần này, chỉ số S&P 500 và Nasdaq vẫn tăng tuần thứ hai liên tiếp nếu mức này giữ nguyên cho đến khi đóng cửa vào thứ Sáu.

🇺🇸Federal Reserve đã tăng cường thảo luận về việc thắt chặt chính sách tiền tệ. Hiện Chủ tịch Fed Chicago Charles Evans và Chủ tịch Fed San Francisco Mary Daly đang xem xét nâng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản tại cuộc họp sắp tới của Fed do mức lạm phát cao nhất trong 40 năm.

🛢 Giá dầu ổn định sau khi các nhà lãnh đạo EU kiềm chế các bước mới nhằm giảm nhập khẩu dầu của Nga. XBR hiện là $ 115,80.

🟡Giá vàng đã tăng lên mức 1962$ vào ngày hôm qua, tiếp cận mức cao nhất hàng tuần trong phiên trước đó và tăng gần 2% trong tuần cho đến nay. Bây giờ nó là khoảng 1958,50 đô la mỗi ounce.

🇷🇺 Russia đang xem xét bán dầu và khí đốt của mình để lấy tiền điện tử do các lệnh trừng phạt gia tăng từ phương Tây. Nhờ đó, Bitcoin đã tăng 4% kể từ ngày hôm qua, xấp xỉ 44071$.

25-3-22 USOIL.cashH1.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera