Bản tin thị trường ngày 23/08/2022

Bản tin thị trường ngày 23/08/2022

🇪🇺 PMI Sản xuất và Dịch vụ Flash của Đức sẽ ra mắt hôm nay lúc 10:30 GMT + 3. Một giờ sau, PMI của Vương quốc Anh cũng sẽ được công bố. Những con số thấp hơn dự kiến   sẽ có nghĩa là nền kinh tế bị thu hẹp và làm suy yếu đồng tiền cơ bản (EUR và GBP).

⛽️ Giá khí đốt tại Châu Âu đã đạt mức đáng kinh ngạc 3000 USD/tấn, chỉ thấp hơn 800 USD so với mức cao nhất mọi thời đại. Khí tự nhiên của Mỹ cũng đang tăng lên, lên tới 9,95 USD.

🇨🇳 Trung Quốc tung ra gói cứu trợ trị giá 200 tỷ nhân dân tệ (29 tỷ USD) cho lĩnh vực nhà ở đang thu hẹp mỗi ngày.

📉 Nhiều chuyên gia bắt đầu giả định rằng US500 đang trong một đợt phục hồi của thị trường giá xuống sẽ không thay đổi xu hướng nhưng đủ giúp đỡ những người tham gia thị trường trước khi giảm sâu hơn nữa.

🛢 Bộ trưởng Saidu Arabia cho biết thị trường dầu mỏ phải đối mặt với sự biến động mạnh trong bối cảnh thanh khoản thấp. OPEC + có thể cần thắt chặt sản lượng để ổn định thị trường.

💸 Chỉ số Sợ hãi & Tham lam của Bitcoin giảm xuống dưới 30, cho thấy sự sợ hãi trên thị trường, ngay sau khi tiền điện tử chính giảm xuống còn 21,0 nghìn đô la.

💹 Hedge Funds đang đặt cược Cục Dự trữ Liên bang sẽ đi theo con đường diều hâu của mình tại Jackson Hole. Thương mại sẽ có lợi nếu Powell loại trừ những tuyên bố ôn hòa khỏi bài phát biểu của mình tại hội nghị chuyên đề.

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera