Bản tin thị trường ngày 21/09/2022

Bản tin thị trường ngày 21/09/2022

🇺🇸Hôm nay, vào lúc 21:00 GMT + 3, Cục Dự trữ Liên bang sẽ đưa ra tuyên bố về chính sách tiền tệ trong tương lai của mình. Thị trường không chắc liệu tỷ giá sẽ tăng 75 hay 100 điểm cơ bản.

🇦🇺 Ngân hàng Quốc gia Úc: Fed vẫn dự kiến sẽ tăng lãi suất quỹ liên bang thêm 75 điểm cơ bản. Tuy nhiên, chúng tôi đã nâng dự báo về lãi suất quỹ cho vay cao nhất trong chu kỳ này và hiện chúng tôi thấy phạm vi lãi suất mục tiêu là 4,00-4,25% vào đầu năm 2023 (trước đó là 3,50-3,75%)

🇬🇸 Der Spiegel dẫn tài liệu của Bộ Kinh tế Đức: Tính đến ngày 16/9, Chính phủ Đức đã đóng băng tài sản trị giá ít nhất 4,88 tỷ euro liên quan đến các lệnh trừng phạt của EU đối với công dân Nga

🇷🇺🇪🇺 Điện Kremlin đã công bố một sắc lệnh về việc huy động một phần lực lượng. Việc leo thang ở Đông Âu có thể ép EUR, CHF, GBP so với đồng bạc xanh.

📈 Black Rock dự kiến lợi nhuận doanh nghiệp sẽ sụt giảm đáng kể vào năm 2023. US500 và US100 có thể tiếp tục giảm trong trung hạn.

🇺🇸🇨🇦 Tàu chiến của Mỹ và Canada đi qua eo biển Đài Loan - lần thứ hai trong năm.

🛢 Ngành công nghiệp dầu mỏ của Mỹ gần như bị tê liệt. Bất chấp các tín hiệu thị trường về nguồn cung nhiều hơn, các nhà sản xuất đá phiến nói rằng họ không thể giải cứu.

🇲🇩 Việc điều động quân sự một phần của Putin hôm thứ Tư đã làm dấy lên lo ngại về nguồn cung dầu khí bị thắt chặt, và giá dầu tăng hơn 2%.

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera