Bản tin thị trường ngày 16/08/2022

Bản tin thị trường ngày 16/08/2022

Các nhà giao dịch thân mến! Hãy xem những tin tức nào có thể thúc đẩy thị trường ngày hôm nay:

🛢 Dầu giảm xuống 92 USD/thùng do lo ngại về nhu cầu và nguồn cung Iran có thể quay trở lại.

🍏Apple Inc. đã sa thải nhiều nhà tuyển dụng hợp đồng vào tuần trước như một phần trong nỗ lực kiềm chế việc tuyển dụng và chi tiêu của gã khổng lồ công nghệ. Sự dư thừa làm nổi bật sự suy giảm của công ty.

🇺🇸 Các chuyên gia tin rằng Cục Dự trữ Liên bang đã mất kiểm soát lạm phát và cái giá của sự phục hồi của nó có thể là một cuộc suy thoái. Các nhà giao dịch đang mong chờ Biên bản cuộc họp FOMC vào ngày mai để biết các gợi ý và hiểu biết sâu sắc về chính sách tương lai của Fed.

☢️Bitcoin và Ethereum giảm khi sự thèm muốn đối với các tài sản rủi ro suy giảm sau khi dữ liệu cho thấy hoạt động kinh tế của Trung Quốc chậm lại trong tháng Bảy.

🚗Tesla đã thông báo vào một ngày nhất định cho các nhà đầu tư tin tức về việc chia tách cổ phiếu ba tặng một. Tính đến thời điểm kết thúc giao dịch vào ngày 24/8, các cổ đông của Tesla sẽ nhận được một khoản "cổ tức" dưới dạng hai cổ phiếu phát hành thêm. Ngày hôm sau, cổ phiếu Tesla sẽ bắt đầu giao dịch ở mức giá mới - thấp hơn ba lần so với trước đây.

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera