Bản tin thị trường ngày 09/06/2022

Bản tin thị trường ngày 09/06/2022

🇳🇿 Ngân hàng Trung ương New Zealand sẽ bắt đầu giảm bảng cân đối kế toán vào tháng Bảy. Nó có kế hoạch bán hết số trái phiếu đã mua trong thời gian đại dịch kéo dài 5 năm.

🇯🇵Hơn 80% các nhà quản lý doanh nghiệp Nhật Bản mong đợi USDJPY ở mức dưới 135😐

🚘Tesla tiếp tục thuê nhân viên ở Trung Quốc bất chấp thông báo của Elon Musk về việc chấm dứt việc làm ở các khu vực khác. Tesla Trung Quốc đã sản xuất 33 544 xe trong tháng 5, đạt 212% M / M.

☢️ Dự luật được gửi để điều chỉnh tiền điện tử ở Hoa Kỳ phân loại hầu hết các altcoin là "chứng khoán" (thẩm quyền của SEC).

🇺🇸 Thị trường Mỹ lại một lần nữa đối mặt với vấn đề năng lượng. Kho cảng LNG nơi xảy ra vụ tai nạn đang xuất khẩu khoảng 30% tổng lượng LNG xuất khẩu của Hoa Kỳ. Ngoài ra, thị trường ngày nay sẽ phản ứng với dữ liệu về thị trường lao động. Gần đây, ngày càng có nhiều công ty thông báo yêu cầu giảm số lượng nhân viên.

🇨🇳 Thị trường châu Á đang đi xuống. Sự tích cực từ việc nới lỏng các hạn chế COVID không kéo dài lâu. Các phương tiện truyền thông địa phương của Trung Quốc đưa tin về việc áp dụng các hạn chế mới ở một số khu vực của Trung Quốc.

9-6-22 XAUUSDH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera