Bản tin thị trường ngày 08/06/2022

Bản tin thị trường ngày 08/06/2022

☢️ Tiền điện tử đã tụt hậu, với Bitcoin mất khoảng 2,5% và giảm xuống khoảng 30.500 đô la.

🛢Các nhà nghiên cứu của DataTrek cảnh báo: Giá dầu thô cao liên tục có thể dẫn đến suy thoái nền kinh tế, các nhà nghiên cứu của DataTrek cảnh báo trong một ghi chú mới hôm thứ Ba. Họ tiếp tục tin rằng 140 đô la mỗi thùng là mức được xem như một chỉ báo về suy thoái.

😱 Ngân hàng Thế giới lại cắt giảm dự báo tăng trưởng toàn cầu cho năm 2022, cảnh báo lạm phát trên mức trung bình và tăng trưởng dưới mức trung bình trong nhiều năm.

🇺🇸 Cổ phiếu của Mỹ đóng cửa tăng cao hơn vào thứ Ba, lấy đà tăng vào buổi chiều và bắt đầu suy yếu sau khi cảnh báo thu nhập từ gã khổng lồ bán lẻ Target Corp. làm gia tăng lo ngại về lĩnh vực bán lẻ. Cả ba chỉ số chứng khoán chính đều ghi nhận mức tăng vững chắc khi lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm dao động quanh mức 3%.

🇮🇳 Ngân hàng trung ương Ấn Độ đã tăng lãi suất chính trong tháng thứ hai liên tiếp để kiềm chế mức giá cao hơn phạm vi mục tiêu của họ kể từ đầu năm nay.

💉 Ủy ban tư vấn về vắc xin của FDA đã bỏ phiếu ủng hộ vắc xin Novavax COVID-19 cho người lớn sử dụng, mở đường cho công ty phê duyệt sản phẩm đầu tiên của mình tại Hoa Kỳ. NVAX hiện là 48,18$.

8-6-22 DX.fH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera