Bản tin thị trường ngày 06/05/2022

Bản tin thị trường ngày 06/05/2022

🛢 Giá hàng hóa cao đẩy chi phí lên cao. Dầu West Texas Intermediate đạt mức 110 USD/thùng do các vấn đề về nguồn cung liên quan đến đề xuất của Liên minh châu Âu về việc áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với dầu của Nga. Hiện tại, XTIUSD là 108,07.

🇨🇳Dù tốn kém kinh tế, Trung Quốc khẳng định họ thích chiến lược khóa cửa để loại bỏ Covid. Các nhà lãnh đạo cấp cao cảnh báo không nên đặt câu hỏi về “chiến lược Covid Zero” của Chủ tịch Tập Cận Bình.

Giám đốc điều hành của 🐦Tesla và SpaceX, Elon Musk đã nhận được 7,139 tỷ đô la trong các cam kết tài chính mới để tài trợ cho việc mua lại Twitter của anh ấy, bao gồm cả tiền từ một số công ty tiền điện tử. Ví dụ, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cam kết đầu tư 500 triệu đô la vào nền tảng truyền thông xã hội cùng với Musk.

🟡Sau một bước nhảy nhanh, vàng giảm khoảng 4000 điểm. Bây giờ XAUUSD là 1875 USD mỗi ounce.

📈Nasdaq Composite (US100) giảm 4,99% xuống mức đóng cửa thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020. Đây là mức giảm trong một ngày tồi tệ nhất kể từ năm 2020. Các cổ phiếu công nghệ lớn đang chịu áp lực, với Nền tảng Meta của Facebook và Amazon giảm gần 6,8% và 7,6 %, tương ứng. eBay giảm 11,7% sau khi ban hành hướng dẫn doanh thu yếu hơn mong đợi.

🇺🇸Sau ngày hôm nay, Báo cáo Việc làm Hoa Kỳ có khả năng cho thấy chi phí tiền lương tăng cao đang làm tăng thêm áp lực lạm phát. Điều đó có thể gây tổn hại cho tâm lý thị trường. Tỷ lệ thất nghiệp dự kiến ​​sẽ giảm xuống 3,5%, phù hợp với mức tháng 2 năm 2020, mức thấp nhất kể từ năm 1969.

6-5-22 DX.fH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera