Bản tin thị trường ngày 05/08/2022

Bản tin thị trường ngày 05/08/2022

☀️ Buổi sáng, các thương nhân! Thứ sáu là một ngày đáng yêu, phải không? Dưới đây là những gì sẽ thay đổi thị trường ngày hôm nay:

🏦 Fed’s Mester: Tôi muốn tăng lãi suất trên 4% một chút. Fed có thể sẽ tiếp tục thắt chặt cho đến khi lạm phát được kiểm soát.

🇦🇺 Sau cuộc họp RBA, thị trường kỳ vọng tỷ lệ 3% vào cuối năm 2022 và giảm nhẹ vào cuối năm 2024.

🇯🇵 Các hộ gia đình Nhật Bản tăng chi tiêu lần đầu tiên sau 4 tháng. Đồng yên mạnh hơn có thể là lý do.

⚠️ Chủ tịch Hạ viện Hoa Kỳ Nancy Pelosi đã gặp Thủ tướng Nhật Bản tại Tokyo sau khi bà rời Đài Loan. Pelosi tuyên bố một lần nữa rằng sự ổn định trong khu vực là rất quan trọng để đạt được những kết quả đáng kể.

💸 Một số quỹ hưu trí ở Hoa Kỳ đang bắt đầu đầu tư vào các giao thức cho vay tiền điện tử. Đây là một bước tiến lớn trong việc áp dụng tiền điện tử.

📈 Cổ phiếu Coinbase đã tăng 90%. Các chuyên gia thị trường cho rằng đó có thể là “Khoảnh khắc Gamestop”, tức là một đợt giảm giá ngắn.

📊US NFP sẽ ra mắt hôm nay lúc 15:30 GMT + 3 (19h30 giờ VN). Nó sẽ làm rung chuyển USD, vàng và các tài sản khác. Đó là lý do tại sao chúng tôi không đưa ra dự đoán về chuyển động vàng ngay bây giờ. 

Đừng quên tham gia livestream của chúng tôi để trao đổi về việc phát hành bản tin NFP!https://www.youtube.com/watch?v=spbxytIOJ04

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera