Bản tin thị trường ngày 04/10/2022

Bản tin thị trường ngày 04/10/2022

📈Hôm qua, US500 đã kết thúc một ngày với một lưu ý tích cực, trong đó lĩnh vực năng lượng dẫn đầu mức tăng, thêm 5,8%. Ngoài ra, chứng khoán Mỹ tăng vào ngày đầu tiên của quý 4, đạt mức tăng hàng ngày lớn nhất kể từ tháng 8. Như đã được đề cập chỉ số US500 đang trong quá trình điều chỉnh tăng hình thành sóng (X) với mục tiêu 3881.

🇺🇸 Cổ phiếu của Mỹ và trái phiếu chính phủ tăng trở lại sau khi báo cáo sản xuất đáng thất vọng của Mỹ đã khiến các nhà giao dịch quay trở lại đặt cược vào việc Fed tiếp tục thắt chặt mạnh mẽ. Đồng đô la giảm.

🇦🇺 Ngân hàng trung ương Úc đã gây bất ngờ cho các nhà đầu tư khi tăng lãi suất thêm một phần tư điểm phần trăm tức 25 điểm cơ bản lên 2,60%, nhưng tốc độ tăng lãi suất đã giảm trở lại và nhỏ hơn kỳ vọng của thị trường phá vỡ chuỗi tăng quá mức và hạ thấp lợi suất tiền tệ quốc gia và trái phiếu chính phủ.

🛢 Giá dầu tăng sau khi công bố mức tăng trong ngày lớn nhất kể từ tháng 5, do thị trường phản ứng với OPEC + về việc cắt giảm nguồn cung đáng kể. Hiện tại, XBRUSD là 88,85$.

🇺🇸 Chỉ số đồng đô la DXY giảm xuống dưới 111, giảm 0,51% trong ngày.Vàng vượt qua 1.710 USD/ounce, tăng 0,63% trong ngày.

4-10-22 SP500.rH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Bản tin thị trường ngày 29/09/2022
Bản tin thị trường ngày 29/09/2022

Đường ống North Stream bị hư hỏng nặng có thể cần nhiều năm để sửa chữa, đặc biệt nếu nước mặn xâm nhập vào bên trong và gây ăn mòn. Hơn nữa, sự cố rò rỉ thứ tư đã được tìm thấy gần đây, làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera