Bản tin thị trường ngày 02/03/2022

Bản tin thị trường ngày 02/03/2022

📉 Cổ phiếu tiếp tục bán tháo vào thứ Tư do cuộc chiến ở Ukraine và các lệnh trừng phạt chống lại Nga đã khiến hàng hóa tăng kỷ lục, làm mờ triển vọng kinh tế và thúc đẩy nhu cầu đối với trái phiếu chính phủ.

🛢 Việc Nga xâm lược Ukraine đe dọa dòng chảy của cây trồng, năng lượng và kim loại. Hai quốc gia này chiếm hơn một phần tư thương mại ngũ cốc của thế giới, và Nga cũng rất giàu dầu khí. Lúa mì đạt mức cao nhất trong 14 năm, XBRUSD gần 110 USD/thùng, và chỉ số hàng hóa tăng lên mức cao kỷ lục kể từ năm 2009. Cuộc họp của OPEC được cho là sẽ không giảm bớt nguồn cung hạn chế. Tuy nhiên, chúng ta có thể mong đợi sự biến động cao và cả sự lên xuống của XBR/USD.

🟡 Nhu cầu trú ẩn an toàn đã hỗ trợ đà phục hồi của thu nhập cố định toàn cầu, với trái phiếu Mỹ kỳ hạn 10 năm lãi khoảng 1,72% và trái phiếu tương đương của Úc giảm 11 điểm cơ bản. XAU giảm giá nhưng vẫn ở gần mức cao nhất trong 13 tháng. USD đã ổn định với mục tiêu 98.21.

🏛 Các đại sứ EU đã đồng ý loại trừ bảy ngân hàng Nga khỏi hệ thống nhắn tin tài chính SWIFT. Tuy nhiên, họ vẫn tha cho công ty cho vay lớn nhất nước Sberbank PJSC và một ngân hàng thuộc sở hữu một phần của tập đoàn khí đốt khổng lồ Gazprom PJSC của Nga.

2-3-22 DX.fH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Bản tin thị trường ngày 16/05/2022
Bản tin thị trường ngày 16/05/2022

Saudi Aramco báo cáo lợi nhuận cao nhất kể từ khi niêm yết kỷ lục trên sàn chứng khoán sau khi giá dầu tăng vọt sau khi Nga xâm lược Ukraine. Aramco, công ty đã vượt qua Apple Inc. vào tuần trước và trở thành công ty giá trị nhất trên thế giới

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera