Bản tin thị trường ngày 01/06/2022

Bản tin thị trường ngày 01/06/2022

Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen hôm thứ Ba thừa nhận rằng bà đã không lường trước được tình trạng lạm phát cao sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến người tiêu dùng Mỹ trong bao lâu khi chính quyền Biden nỗ lực kiềm chế trách nhiệm chính trị ngày càng cao.

🙌Đô la Mỹ đang chờ phát hành PMI Sản xuất ISM lúc 17:00 GMT + 3. Theo dự báo, chỉ số này sẽ giảm xuống 54,4. Nếu mức thực tế cao hơn, EURUSD sẽ quay trở lại SMA 200 kỳ vào H4. Nếu không, hãy mong đợi sự bứt phá của đường xu hướng giảm dần và tăng lên 1.0900.

🗣 Vào giữa phiên giao dịch của Mỹ, chúng tôi dự đoán đồng đô la Mỹ và vàng sẽ còn biến động mạnh hơn nữa khi hai đại diện của Fed, Williams và Bullard, sẽ phát biểu lần lượt vào lúc 18:30 GMT + 3 và 20:00 GMT + 3.

💣 Theo các chuyên gia, lệnh cấm vận đối với nguồn cung dầu của Nga sẽ không khiến giá dầu tăng vọt ngay lập tức, vì quá trình cấm sẽ được kéo dài thêm nửa năm. Nguồn cung cấp đã có hạn, vì vậy quá trình sẽ diễn ra suôn sẻ.

📉 Cục Dự trữ Liên bang đã bắt đầu thu hẹp bảng cân đối kế toán trong tuần này. Đồng thời, CryptoWhale lưu ý rằng BTC chưa bao giờ được nhìn thấy trong một chu kỳ tăng giá khi Fed thắt chặt chính sách của mình.

🔥Đô la Canada đang chờ Tuyên bố tỷ giá BOC hôm nay lúc 17:00 GMT + 3. Các nhà giao dịch thường kỳ vọng ngân hàng sẽ tăng lãi suất từ 1% lên 1,5%. Nếu điều đó xảy ra, USDCAD sẽ giảm xuống 1,2500.

Sự kiện chính:

ISM PMI Sản xuất - 17:00 GMT + 3

JOLTS Việc làm - 17:00 GMT + 3

Tuyên bố tỷ giá BOC - 17:00 GMT + 3

Thành viên FOMC Williams phát biểu - 18:30 GMT + 3

Thành viên FOMC Bullard phát biểu - 20:00 GMT + 3

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Bản tin thị trường ngày 03/06/2022
Bản tin thị trường ngày 03/06/2022

OPEC + đồng ý tăng sản lượng thêm khoảng 50% trong tháng 7 và tháng 8. Cho đến cuối mùa hè, tổng nguồn cung tăng sẽ là 648 triệu thùng mỗi ngày.

FED sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản?
FED sẽ tăng lãi suất thêm 50 điểm cơ bản?

SOFR Futures đang định giá tăng 50 điểm vào tháng 5, tăng 60 điểm vào tháng 6, tăng 50 điểm vào tháng 7 và 40 điểm vào tháng 9. Thị trường có giá tổng cộng 250 điểm trong năm 2022 và tỷ lệ 3,3% vào tháng 9 năm 2023.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera