Bản tin thị trường ngày 30/09/2022

Bản tin thị trường ngày 30/09/2022

📈 OPEC + cắt giảm sản lượng thô có kế hoạch giảm sản lượng tiềm năng xuống 500.000-1 triệu thùng/ngày

✔️ Chứng khoán Mỹ xuống mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2020 vào thứ Năm. Chỉ số US500 (S&P500) mất 2%, chỉ số công nghệ US100 (Nasdaq100) giảm gần 4% trong phiên. Chỉ số này đã bị hạ thấp bởi cổ phiếu của Apple Inc., giảm 6,1% sau khi các nhà phân tích tại Bank of America cảnh báo về nhu cầu tiêu dùng thấp hơn đối với các thiết bị phổ biến của họ. Cổ phiếu của Nike giảm 12% sau giao dịch sau khi báo cáo khoản lỗ lãi 375 bp trong quý.

🇺🇸 Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ ở mức thấp nhất trong bộ nhớ gần đây. Điều này có nghĩa là Fed sẽ tiếp tục thắt chặt chính sách của mình - và các quan chức ngân hàng trung ương đã xác nhận triển vọng này bằng cách đưa ra những bình luận diều hâu hơn. Trong khi đó, cơn bão Ian đổ bộ vào Florida có thể khiến nền kinh tế Mỹ thiệt hại từ 20 tỷ đến 70 tỷ USD.

🇪🇺🇷🇺 Ủy ban châu Âu đã công bố vòng trừng phạt thứ tám, bao gồm giới hạn giá đối với dầu xuất khẩu của Nga. Nga tuyên bố sẽ tiếp tục sáp nhập các phần của Ukraine hiện do lực lượng của họ kiểm soát sau các cuộc bỏ phiếu bị Liên hợp quốc phủ nhận, đặt Điện Kremlin vào một hướng đi mới trong cuộc đụng độ với Mỹ và các đồng minh.

🇩🇪 Lạm phát ở Đức lần đầu tiên đạt hai con số kể từ Thế chiến thứ hai. CPI tháng 9 tăng từ mức 7,9% của tháng 8 lên 10%.

☢️ Bitcoin tăng mạnh và duy trì trên 19.000 đô la sau khi dao động quanh mức kháng cự này cả tuần. Ether giảm trong khi XRP dẫn đầu mức tăng trên 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Bản tin thị trường ngày 29/09/2022
Bản tin thị trường ngày 29/09/2022

Đường ống North Stream bị hư hỏng nặng có thể cần nhiều năm để sửa chữa, đặc biệt nếu nước mặn xâm nhập vào bên trong và gây ăn mòn. Hơn nữa, sự cố rò rỉ thứ tư đã được tìm thấy gần đây, làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera