Gói kích thích 2 nghìn tỷ đô từ Tổng thống Trump

Gói kích thích 2 nghìn tỷ đô từ Tổng thống Trump

Hỗ trợ cộng đồng

Thỏa thuận được ký bởi chính quyền Donald Trump với Thượng viện trị giá hơn 2 nghìn tỷ đô miễn thuế và viện trợ tài chính. Trong số đó, 350 tỷ đô la dành cho các doanh nghiệp nhỏ, 500 tỷ đô la để trả lại các khoản vay và tấm séc 1200 đô la cho hầu hết mọi cá nhân ở Mỹ. Quyết định này dự kiến được xác nhận vào thứ Tư và sẽ được chuyển đến bàn của Tổng thống để ký và đi vào hành động.

Thời tổng thống Obama

So sánh với cuộc khủng hoảng năm 2008 đã thúc đẩy chính quyền Barack Obama, mở ra một khoản kích thích trị giá 800 triệu đô la để nâng hoạt động kinh tế. Gói viện trợ tài chính lớn hơn 1,5 lần so với trước đây đã nêu lên một số vấn đề.  Một mặt, nền kinh tế Mỹ bị virus tấn công có thể được coi là (nhưng không nhất thiết phải như vậy) rơi vào tình trạng nghiêm trọng hơn so với năm 2008. Mặt khác, hy vọng sau cuộc khủng hoảng vừa qua, chính quyền của Thượng viện và Tổng thống Trump có thể sẵn sàng chống lại virus trong nỗ lực khắc phục khủng hoảng và thời gian phục hồi ngắn nhất có thể.

Phản ứng của Forex

Thị trường nói chung đang coi biện pháp này như một dấu hiệu nhỏ của hy vọng và sức mạnh. Tâm lý mạo hiểm đã trở lại một phần với việc JPY nhường chỗ cho đồng USD…

USDJPYH4.png

…giá vàng đã giảm sau cuộc biểu tình ngắn trước khi bắt đầu quay lại hoạt động như một nơi hàng trú ẩn an toàn.

XAUUSDH4.png

Phản ứng của cổ phiếu

S&P 500 đã liên tục tăng kể từ thứ Hai và hiện đang kiểm tra mức kháng cự của Đường trung bình động 50 kỳ ở mức 2455. Về mặt chiến thuật, số liệu này là một sự phục hồi có ý nghĩa vì đây là lần đầu tiên kể từ đầu tháng 3, chỉ số thị trường chứng khoán tăng trưởng đủ cao để thách thức thứ tự giảm dần của ba đường MA. Hãy tiếp tục phát huy!

S&P500H4.png

                                                                                              GIAO DỊCH NGAY

Tương Tự

Bản tin thị trường ngày 16/05/2022
Bản tin thị trường ngày 16/05/2022

Saudi Aramco báo cáo lợi nhuận cao nhất kể từ khi niêm yết kỷ lục trên sàn chứng khoán sau khi giá dầu tăng vọt sau khi Nga xâm lược Ukraine. Aramco, công ty đã vượt qua Apple Inc. vào tuần trước và trở thành công ty giá trị nhất trên thế giới

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới
Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện
Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera