Position trading Giao dịch dài hạn

Position trading - giao dịch giữ vị thế trong thời gian dài - là phong cách giao dịch dài hạn đòi hỏi một sự hiểu biết rõ ràng về các nguyên tắc cơ bản, nhanh nhạy cũng như có sự tiên đoán tốt về mức độ biến động của giá cả trong dài hạn. Nó là phong cách giao dịch với một sự kiên nhẫn và thần kinh thép, phù hợp với những người không ngại chờ đợi một thời gian dài để đạt được khoảng lợi nhuận xứng đáng.

Mục tiêu chính của các nhà giao dịch theo vị thế là để tìm kiếm lợi nhuận từ những xu hướng sẽ thể hiện trong thời gian dài, chứ không phải là từ những biến động thị trường trong ngắn hạn.

Thông thường thì, các nhà giao dịch theo vị thế không chỉ cực kỳ thông minh mà còn rất giàu có. Để có thể duy trì được trạng thái trong khi giá cả biến động lên xuống thất thường, mọi nhà đầu tư đều cần phải có một số tiền đáng kể trong tài khoản.

Position trader là những người có quan điểm rất độc lập. Họ tin tưởng vào quan điểm của cá nhân họ và có xu hướng phớt lờ các biến động ngẫu nhiên của thị trường có thể mang lại cảm giác lo sợ cho các người chơi kém tự tin.

Một ví dụ điển hình về nhà đâu tư theo kiểu này

Warren-Buffett.png

Warren Buffet là người đầu tiên đến trong đầu khi chúng ta nghĩ về nhà đầu tư giàu có nhất và giao dịch lâu dài. Ông là một huyền thoại và là một trong những người giàu có nhất trên thế giới. Ông ấy nổi tiếng là một nhà đầu tư thành công nhất và là một nhà đầu tư dài hạn trong thị trường ngoại hối từ năm 2002. Thời gian đó, Buffet đã bán đồng USD với lập luận rằng nó sẽ giảm giá xuống bởi vì sự thâm hụt thương mại của Mỹ. Vài năm tiếp theo ông đã rất thành công, nhưng năm 2005, đồng USD đã tăng giá và Buffet quyết định thoát khỏi vị thế short của đồng USD. Kết quả là, ông đã kiếm được 2 tỷ Usd trong giao dịch này. Vì giá trị của đồng USD trả trước trong năm 2005, thì lợi nhuận của ông phải lớn hơn 1 tỷ USD.

Các câu hỏi thường gặp

  • Cách mở tài khoản FBS?

    Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

  • Cách bắt đầu giao dịch?

    Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

  • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

    Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Tập trung vào Cuộc họp của Các Ngân hàng và NFP

RBA và Ngân hàng Trung ương Canada sẽ thêm biến động cho đồng AUD và CAD, trong khi USD dự kiến sẽ được thúc đẩy bởi Bảng lương Phi Nông nghiệp.

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera