Giới thiệu các chỉ báo kỹ thuật

Sự "huy hoàng và đau đớn" của các chỉ số kỹ thuật

Máy vi tính và công nghệ thông tin cho phép các nhà đầu tư dự đoán xu hướng dịch chuyển của giá cả mà không cần nhiều nỗ lực. Các chỉ số kỹ thuật làm tất cả các công việc nặng nhọc cho nhà đầu tư được giải phóng khỏi các tính toán mang tính toán học và thống kê khó khăn. Ngoài ra, chúng cũng giúp các nhà đầu tư có thêm thời gian để phân tích thị trường. Tuy nhiên, luôn luôn có một chút trở ngại trong những thứ mà chúng ta ngỡ là rất dễ dàng. Chúng ta phải thừa nhận rằng các chỉ số kỹ thuật không phải là quả cầu pha lê; chúng cũng có thể sai và dẫn đến thiệt hại là thua lỗ. Nhưng nếu nhà đầu tư tập trung vào các biểu đồ có mức độ tin cậy cao và các mẫu hình nến, áp dụng các chỉ số vào việc xác định các điểm vào và ra khỏi thị trường hoàn hảo, họ sẽ luôn luôn là người dẫn đầu của cuộc chơi. Vì vậy mà, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng các công cụ kỹ thuật trong việc giao dịch không chỉ bởi nó tiện dụng, mà còn bởi vì nó sẽ giúp bạn giảm thiểu các tác động về mặt tâm lý, cảm xúc trong quá trình ra quyết định đầu tư.

Những nhà đầu tư có kinh nghiệm khuyến nghị áp dụng ít nhất 2 chỉ số kỹ thuật vào biểu đồ để lọc lấy các tín hiệu sai. Các chỉ số kỹ thuật thể hiện hiệu quả nhất khi chúng được phối hợp với nhau, vì vậy bạn nên mở vị thế của mình khi nhận thấy hai chỉ số cung cấp cho bạn cùng một tín hiệu. Đồng thời, cố gắng không nên quá tham lam và rơi vào những sai lầm của việc phân tích quá mức thị trường. Sử dụng quá nhiều các chỉ số kỹ thuật sẽ có hại nhiều hơn là có lợi, vì bạn có thể bỏ qua việc theo dõi diễn biến thực tế của giá cả và bỏ lỡ cơ hội tạo lợi nhuận của bạn.

Sự hình dung của các nhà đầu tư là vô biên. Họ kết hợp các chỉ số kỹ thuật với các công cụ phân tích khác. Một quy luật của sự vận dụng các phương pháp là kết hợp giữa phân tích biểu đồ với các chỉ số kỹ thuật có thể có lợi nhuận cao nhất.

Có hai loại chỉ số kỹ thuật. Loại đầu tiên là các chỉ số xu hướng. 

Các câu hỏi thường gặp

  • Cách mở tài khoản FBS?

    Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

  • Cách bắt đầu giao dịch?

    Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

  • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

    Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Tập trung vào Cuộc họp của Các Ngân hàng và NFP

RBA và Ngân hàng Trung ương Canada sẽ thêm biến động cho đồng AUD và CAD, trong khi USD dự kiến sẽ được thúc đẩy bởi Bảng lương Phi Nông nghiệp.

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera