Gator Oscillator

Nhóm các chỉ số được phát triển bởi Bill Williams bao gồm Gator Oscillator. Chỉ số này hiển thị khi thị trường đang có xu hướng và phạm vi. Gator có nguồn gốc từ chỉ số Alligator và được hiển thị trong cửa sổ riêng bên dưới biểu đồ giá.

Bộ chỉ số Alligator và Gator phối hợp tốt với nhau. Gator Oscillator giúp nhận biết và xác nhận thông tin từ chỉ báo Cá sấu (Alligator). Để tận dụng được hết công năng của Gator Oscillator, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu trước các thông tin về chỉ số Alligator.

Williams nhằm mục đích đơn giản hóa phân tích. Với Gator, chúng ta không cần phải phân tích khoảng cách và độ phân kỳ giữa các đường chỉ báo: công việc này được thực hiện tự động. Gator Oscillator ở dạng biểu đồ kép với các thanh ở trên và dưới vạch 0 cùng một lúc. Các giá trị dương đến từ sự khác biệt tuyệt đối giữa hàm và răng của Alligator (SMAs 13- và 8- kỳ), trong khi các giá trị âm biểu thị sự khác biệt tuyệt đối giữa răng và miệng (SMAs 8- và 5- kỳ) và sau đó trả về một giá trị âm. Thanh trong biểu đồ được sơn màu xanh lá cây nếu nó lớn hơn thanh trước và sơn màu đỏ nếu nó nhỏ hơn. 

Cách giao dịch với Gator Oscillator

Để thêm Gator Oscillator vào biểu đồ trong Metatrader, nhấn "Insert", chọn "Indicators", "Bill Williams" và chọn "Gator Oscillator". Bạn được phép thay đổi các thông số cho hàm, răng và miệng cá sấu. Các cài đặt mặc định là những thông số được Bill Williams khuyên dùng và chúng hoàn toàn ổn để bắt đầu. Nếu bạn muốn thử các cài đặt khác, bạn cũng có thể kiểm tra chúng.

Giống như Cá sấu mở miệng và cố gắng ăn giá, Gator hành xử như một sinh vật sống. Nó có 4 trạng thái:

1. Ngủ – Cả hai thanh đều màu đỏ. Điều đó có nghĩa là không có xu hướng nào trên thị trường và tương ứng với thời gian khi các đường của Alligator Indicator được đan xen. Bill Williams khuyên bạn nên đứng ngoài thị trường trong thời gian này.

2. Thức dậy – Sau khi ngủ dậy, một thanh sẽ được chuyển màu xanh lá và một thanh có màu đỏ. Xu hướng được hình thành. Đây thời gian để tìm kiếm cơ hội gia nhập thị trường.

3. Ăn – Cả hai thanh đều có màu xanh. Xu hướng tiếp tục diễn ra. Lúc này hãy giữ giao dịch mở và tăng lợi nhuận của bạn.

4. No say – Sau khi ăn xong, một thanh sẽ được giữ màu đỏ. Đây có một dấu hiệu cho thấy xu hướng có thể sắp kết thúc, vì vậy hãy nghĩ đến việc chốt lãi.

Gator Oscillator candlestick chart

Lưu ý rằng Gator Oscillator chỉ hiển thị sự hiện diện của một xu hướng chứ không phải hướng của nó. Do đó tốt hơn bạn nên sử dụng chỉ báo này cùng với Alligator hoặc các công cụ phân tích kỹ thuật khác.   

Các câu hỏi thường gặp

  • Cách mở tài khoản FBS?

    Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

  • Cách bắt đầu giao dịch?

    Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

  • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

    Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Tập trung vào Cuộc họp của Các Ngân hàng và NFP

RBA và Ngân hàng Trung ương Canada sẽ thêm biến động cho đồng AUD và CAD, trong khi USD dự kiến sẽ được thúc đẩy bởi Bảng lương Phi Nông nghiệp.

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera