Day trading

Đây là một kiểu giao dịch ngắn hạn khác. Các nhà giao dịch theo kiểu này thường thực hiện một giao dịch mỗi ngày và hoàn tất giao dịch trong ngày.

Chiến lược giao dịch trong ngày

Mục tiêu chính của những người giao dịch trong ngày là tạo ra lợi nhuận trong một ngày; Họ không thích giữ vị thế mở qua đêm.

Kiểu giao dịch này phù hợp nhất với những nhà giao dịch ngoại hối, những người có nhiều thời gian trong ngày để phân tích tình hình thị trường và điều chỉnh vị thế của họ phù hợp với sự dao động của giá cả trong ngày. Nếu scalping - lướt sóng quá nhanh đối với bạn và swing trading - giữ giao dịch vài ngày - chậm hơn một chút, có nghĩa là bạn là một nhà giao dịch hàng ngày.

Một nhà giao dịch trong ngày nên có kỹ năng phân tích mạnh, tích cực sử dụng các chỉ số khác nhau và các công cụ kỹ thuật khác. Ngoài ra, người đó phải có nền tảng kinh tế chính xác để có thể nhận ra các tín hiệu giao dịch cơ bản. Ngoài ra, người đó nên có một chiến lược rút lui thực sự mạnh mẽ để đóng các vị thế mở của mình với lợi nhuận cao nhất vào cuối ngày.

Vì các day trader thường thay đổi vị thế của họ, thông thường họ giao dịch bằng tiền tệ để hạn chế chênh lệch giá.

Người giao dịch với thần kinh thép

Martin-S.-Schwartz.png

Một ví dụ điển hình của người giao dịch ngày là Martin S. Schwartz, người có thần kinh thép và trí tuệ tuyệt vời đã cho ông ta tài sản rất lớn và cái tên đáng ca ngợi, Pit Bull. Ông đã nhận được sự chú ý của quốc gia khi ông giành chức vô địch đầu tư của Mỹ US Investing Championship vào năm 1984. Phong cách giao dịch ngày của ông ấy trở thành bất khả chiến bại vào thời điểm đó. Ông không bao giờ giữ một vị thế mở trong một thời gian dài. Để thực hiện một lệnh, ông đã theo dõi các chỉ số kỹ thuật và nhận được tín hiệu giao dịch từ các báo cáo kinh tế và các công cụ phân tích cơ bản khác.

Khi nói đến tin tức và dữ liệu cơ bản, hầu hết các trader chỉ tập trung vào con số thực tế và sau đó tự hỏi tại sao thị trường lại không hoạt động theo thông tin đã đưa. Marty Schwartz tin rằng giao dịch không nên dựa trên con số thực tế được in trong tiêu đề kinh tế phát hành, mà là phản ứng của những người tham gia thị trường xuất hiện sau khi công bố dữ liệu. Marty khuyên các nhà đầu tư hãy quên đi dự đoán của họ, suy nghĩ và lắng nghe những gì thị trường nói, bởi vì mục đích giao dịch không phải là để xác nhận suy đoán của bạn mà là để kiếm tiền.

Nhà giao dịch ngày của chúng ta thường sử dụng các chỉ số kỹ thuật để dự đoán xu hướng giá cả. Công cụ phân tích yêu thích của ông luôn là công cụ phân tích trung bình động 10 giai đoạn (EMA). Công cụ kỹ thuật này giúp Marty phân biệt giữa kịch bản tăng và giảm trong các giao dịch ngắn hạn.

Các câu hỏi thường gặp

  • Cách mở tài khoản FBS?

    Nhấp nút ‘Mở tài khoản' trên trang web của chúng tôi và đi tới Khu vực cá nhân. Trước khi tiến hành giao dịch, vui lòng xác minh hồ sơ. Xác nhận email, số điện thoại và ID của bạn. Thủ tục này giúp đảm bảo sự an toàn trong tài sản và danh tính của bạn. Khi bạn hoàn tất các bước kiểm tra, hãy chuyển đến nền tảng giao dịch ưa thích và bắt đầu giao dịch. 

  • Cách bắt đầu giao dịch?

    Nếu bạn trên 18 tuổi, bạn có thể tham gia FBS và bắt đầu hành trình FX của mình. Để giao dịch, bạn cần có tài khoản môi giới và kiến ​​thức đầy đủ về biến động tài sản trên thị trường tài chính. Bắt đầu với việc nghiên cứu những điều cơ bản với tài liệu đào tạo miễn phí của chúng tôi và tạo tài khoản FBS. Bạn có thể kiểm tra thị trường thông qua tiền ảo với tài khoản Demo. Một khi bạn đã sẵn sàng, hãy tham gia vào thị trường thực tế và giao dịch kiếm lời.  

  • Cách rút số tiền bạn kiếm được với FBS?

    Thủ tục vô cùng đơn giản. Truy cập mục Rút tiền trên trang web hoặc mục Tài chính trong Khu vực cá nhân FBS và truy cập tính năng Rút tiền. Bạn có thể nhận được số tiền kiếm được thông qua cùng một hệ thống thanh toán mà bạn đã sử dụng để ký quỹ. Trong trường hợp bạn đã nạp tiền cho tài khoản thông qua các phương thức khác nhau, hãy rút tiền lãi của bạn thông qua các phương thức thanh toán này theo tỷ lệ ký quỹ.

Tin mới nhất

Tin tức Quan trọng cho Tuần Tới

Chỉ số Giá Tiêu dùng, Doanh số Bán nhà Hiện tại, quyết định lãi suất của Fed Hoa Kỳ - tất cả những điều này sẽ được đưa ra thảo luận trong bài đánh giá mới của chúng tôi. Đừng bỏ lỡ!

Tập trung vào Cuộc họp của Các Ngân hàng và NFP

RBA và Ngân hàng Trung ương Canada sẽ thêm biến động cho đồng AUD và CAD, trong khi USD dự kiến sẽ được thúc đẩy bởi Bảng lương Phi Nông nghiệp.

Biến động Gia tăng đang Dần Xuất hiện

Ngân hàng Dự trữ Úc (RBA) sẽ đưa ra tuyên bố và công bố Lãi suất Tiền mặt lúc 05:30 giờ GMT+2, ngày 7/2. Đây là công cụ trao đổi chính của RBA với các nhà đầu tư về chính sách tiền tệ.

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera