Bảng Anh sau chiến thắng của Liz Truss

Bảng Anh sau chiến thắng của Liz Truss

2022-09-05 • Cập nhật

Đây là lần đầu tiên kể từ năm 2000, một Thủ tướng mới có ít hơn 60% phiếu bầu. Tuy nhiên, Truss đã có đủ để giành chiến thắng trong cuộc đua. Với 57,4% phiếu bầu, Liz Truss sẽ là Thủ tướng Anh trong hai năm tới. Bà sắp thay đổi rất nhiều trong chính trường Vương quốc Anh.

Bà đã đề xuất một biện pháp đóng băng giá cho các hóa đơn năng lượng vào thứ Năm, ngày 8 tháng 9, để tiết kiệm cho các hộ gia đình và doanh nghiệp khỏi chi phí điện và khí đốt ngày càng tăng. Kế hoạch ngành đề xuất giữ lại các khoản thanh toán năng lượng của năm nay ở mức 2.000 bảng Anh cho một hộ gia đình điển hình. Điều đó sẽ khiến giá không còn xa mức đó trong thập kỷ tới và yêu cầu một quỹ khoảng 90 tỷ bảng. Thoạt nhìn, biện pháp này sẽ giúp các hộ gia đình chống chọi với mùa đông năm nay. Tuy nhiên, các hộ gia đình sẽ phải trả lại tiền trong thời gian tới.

Một số nới lỏng tiền tệ trong thời hạn gần nhất mặc dù lạm phát cao nhất trong 40 năm. Biện pháp này được đưa ra nhằm tăng tốc độ tăng trưởng kinh tế và giúp các công ty và người dân cầm cự trong suốt mùa đông. Đó sẽ là một cách tiếp cận khác với các biện pháp diều hâu của Fed và ECB. GBP chịu áp lực giảm.

Về yếu tố kỹ thuật

Cặp GBPUSD chưa có dấu hiệu đảo chiều, cấu trúc sóng đang trong quá trình hình thành bước sóng C gồm các bước sóng ((i))((ii))((iii))((iv)) đã kết thúc và quá trình hình thành bước sóng ((v)) đang được diễn ra chưa có sự xác nhận kết thúc, dự báo mục tiêu thử nghiệm vùng 1.1400.

Kháng cự: 1.1580-1.1716

Hỗ trợ: 1.1400-1.1343.

5-9-22 GBPUSDH4.png

ĐĂNG NHẬP

Tương Tự

Tin mới nhất

Ký quỹ bằng các hệ thống thanh toán nội địa

Thông báo về việc thu thập dữ liệu trên

FBS duy trì hồ sơ dữ liệu của bạn để chạy trang web này. Khi nhấn nút "Chấp nhận", bạn đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

Gọi lại cho tôi

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Chỉnh sưa số điện thoại di dộng

Yêu cầu của bạn đã được nhận

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với bạn

Yêu cầu gọi lại tiếp theo cho số điện thoại này
cần đợi trong

Nếu bạn gặp một vấn đề khẩn cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua
Mục Chat trực tuyến

Lỗi hệ thống. Hãy thử lại sau

Đừng lãng phí thời gian của bạn – theo dõi mức độ ảnh hưởng của NFP đến đồng đô la và lợi nhuận!

Bạn đang sử dụng một phiên bản trình duyệt cũ hơn.

Hãy cập nhật lên phiên bản mới nhất hoặc thử một trình duyệt khác để có trải nghiệm giao dịch an toàn, thoải mái và hiệu quả hơn.

Safari Chrome Firefox Opera